Kích thước sofa văng tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước sofa văng với lợi thế kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện ích. Không gian phòng khách sẽ thoải mái, hiện đại hơn nếu có bộ sofa văng phù hợp. Trong khuôn khổ thông tin bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về kích thước sofa tiêu chuẩn.

Kích thước sofa văng tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Thiết kế các phòng khách đơn giản, kết cấu mở rất phù hợp với nội thất sofa văng. Sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích, tăng chiều sâu cho căn phòng, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra, các căn phòng có thiết kế hiện đại, cá tính cũng hoàn toàn phù hợp với mẫu sofa văng này.

Thông thường, sofa văng có hai dạng sofa văng đôi (2 chỗ) và sofa văng ba (sofa 3 chỗ). Những loại này sẽ có kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

 1. Kích thước sofa văng đôi (2 chỗ ngồi)

Loại sofa này thường được những gia đình có phòng khách nhỏ, hẹp tận dụng. Sản phẩm giúp gia tăng tính tiện ích khi nghỉ ngơi, sự sang trọng mỗi khi có khách. Đặc biệt, nội thất sofa văng 2 chỗ giúp tiết kiệm diện tích tạo độ thoáng cho không gian nhỏ.

Kích thước sofa văng 2 chỗ ngồi thường có những thông số phổ biến như sau:

 • Chiều dàu sofa: 1,8m – 2,2m
 • Chiều rộng 0,85m
 • Chiều cao: 0,9m
 • Chiều cao ngồi: 0,38m – 0,42m.
 • Chiều sâu ngồi: 0,8m.

Với bộ ghế sofa văng 2 chỗ kích thước của chúng khá nhỏ gọn và có thể điều chỉnh chiều cao giống như những mẫu ghế sofa 3 chỗ.

Kích thước sofa văng 2 chỗ tiêu chuẩn
 1. Kích thước sofa văng 3 chỗ ngồi

Sản phẩm này đang gây sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng. Ưu điểm lớn của sản phẩm đó là tiện lợi, sang trọng và thoải mái. Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm cũng rất phong phú phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng khách hàng hiên nay.

Các kích thước sofa văng 3 chỗ cũng tương tự như sofa đôi nhưng chỉ khác về chiều dài như:

 • Chiều dài sofa: 2,1 m – 2,6 m.
 • Chiều cao: 0,9m.
 • Chiều cao ngồi: 0,38m – 0,42m.
 • Chiều sâu ngồi: 0,8m.
Kích thước sofa văng 3 chỗ tiêu chuẩn

Mua sofa văng kích thước tiêu chuẩn

Sofa văng với những đặc điểm và tiện ích xứng đáng là dòng ghế được người dùng tin tưởng. Tại không ngừng cải tiến, đổi mới những mẫu mã phù hợp thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi còn rất chú trọng đến chất lượng, kích thước tiêu chuẩn để cho ra những mẫu sofa đẹp nhất. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những bộ sofa mang tính thẩm mỹ cao. Sofa có nhiều tiện ích khi sử dụng, tạo sự nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.

Mua sofa kích thước chuẩn

“Không ngừng đổi mới, không ngừng gia tăng giá trị sofa” chính là thông điệp mà muốn gửi tới mọi nhà. Nếu bạn còn đang băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tại Thế giới sofa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *